Một thỏi son chuẩn được ra đời như thế nào?

Trang chủ > Góc Tin Tức > Một thỏi son chuẩn được ra đời như thế nào?

Một thỏi son chuẩn được ra đời như thế nào?

“Dù da không trang điểm nhưng chỉ cần đánh một chút son màu lên môi, khuôn mặt bạn cũng rạng rỡ và nổi bật hơn” – Đó cũng chính là lý do mỗi cô gái đều mê mẩn son môi. Vậy, có bao giờ bạn tự hỏi, một thỏi son màu được ra đời từ đâu và hình thành như thế nào?!

Dưới đây, đội ngũ LAVITA sẽ mô phỏng toàn tập quy trình sản xuất son môi đạt chuẩn. Quy trình này cũng là nguồn tham khảo không thể bỏ lỡ cho các khách hàng đang có ý định gia công son môi, thành lập thương hiệu son độc quyền, chất lượng.

1. Các thành phần chính

– Trước tiên, La Vita khẳng định rằng, quy trình sản xuất son ở các hãng mỹ phẩm hay trong phòng thí nghiệm sản phẩm mới gần giống nhau, tuy nhiên công thức và tỷ lệ sẽ được giữ kín tuyệt đối.

– Thành phần cơ bản của son môi bao gồm sáp, chất tạo màu và kem dưỡng ẩm. Trong đó, sáp là thành phần chủ yếu của son, giúp tạo hình và độ cứng cho thỏi son. Nhà máy sẽ pha trộn tỷ lệ thành phần theo công thức riêng của mình và nấu chảy hỗn hợp đó.

– Phần hỗn hợp này sẽ được thêm phần gel có nguồn gốc từ thực vật, nhằm tạo độ mịn màng và mướt nhẹ khi son di chuyển trên bờ môi bạn.

2. Quy trình cơ bản

– Sáp sẽ được trộn đều với hỗn hợp trên trong máy trộn công suất lớn. Trong khi máy hoạt động, đội ngũ sản xuất sẽ tạo thêm hỗn hợp gồm chất tạo màu, chất chống oxy hóa, sau đó nghiền bằng máy và cán thành những miếng mỏng.


– Tiếp theo, công nhân sẽ đổ hỗn hợp này vào một máy chiết. Các khay nhỏ được đặt dưới vòi chiết để đổ đầy chất lỏng vào lỗ khuôn. Chất lỏng này từ từ đông đặc lại, báo hiệu son đã sẵn sàng để tra vào vỏ ống, có khớp xoay.
– Tiếp theo đó là các công đoạn kiếm soát màu, chất son và đóng gói để cho ra son thành phẩm.

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quá trình làm ra một thỏi son:

Với slogan “Developed by specialist”, đội ngũ R&D của LAVITA xuất thân là những chuyên gia trong ngành hóa dược, những Thạc sĩ, Dược sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với nhân sự tận tâm với ngành, chúng tôi tự tin mang đến thỏi son gia công chuyên nghiệp, không sử dụng thành phần trôi nổi, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM LAVITA

K3-1, KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.

Hotline: 01267.379.379

VPĐD:  23A Ký Hòa , Phường 11, Quận 5, Tp.HCM

 

 

 

mt-thi-son-chun-c-ra-i-nh-th-no