3 yếu tố tiên quyết khi lựa chọn công ty gia công

Trang chủ > Góc Tin Tức > 3 yếu tố tiên quyết khi lựa chọn công ty gia công

3 yếu tố tiên quyết khi lựa chọn công ty gia công

Bấm Google từ khóa “gia công mỹ phẩm” có đến  hơn 278,000,000 kết quả tìm kiếm để bạn dễ dàng tham khảo, lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm cho bạn. Điều đó cũng cho thấy, trên thị trường hiện nay, đã và đang có rất nhiều công ty, xưởng, nhà máy gia công mỹ phẩm ra đời, phục vụ nhu cầu gia công mỹ phẩm.

NHƯNG, liệu đối tác đó đã có đủ cơ sở pháp lý để được phép sản xuất mỹ phẩm chưa? Và rồi thành phẩm sau sản xuất có đạt được yêu cầu về chất lượng, độ an toàn cần thiết để lưu hành thị trường không? Những mối quan ngại đó ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu bạn sắp ra đời và ngân sách kinh doanh của bạn.

Vậy, nên xem xét những yếu tố nào để lựa chọn được công ty gia công đủ chất lượng, an toàn, có thể gắn bó lâu dài, và không làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu mà bạn đã và đang gầy công xây dựng ?!

1. Công ty gia công có nhà máy sản xuất riêng, theo tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm cGMP

Chọn công ty gia công mỹ phm có nhà máy sản xuất riêng là một trong những yếu tố tối quan trọng bạn cần lưu ý. Công ty có nhà máy sản xuất riêng theo tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm cGMP sẽ giúp bạn an tâm hơn khi hợp tác. “cGMP” là tiêu chuẩn nhằm nhắc nhở các nhà sản xuất cần phải đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh và hiện đại hóa trong sản xuất mỹ phẩm, cập nhật trang thiết bị, phòng ốc đạt tiêu chuẩn do Sở Y Tế quy định.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm LAVITA – là một trong số ít nhà máy quy mô lớn, sở hữu quy trình sản xuất theo chuẩn cGMP. Với tất cả các khâu từ sản xuất cho đến thành phẩm, LA VITA đều nghiêm túc thực hiện nghiệm ngặt các tiêu chuẩn chung của cGMP, để tạo ra 1 sản phẩm uy tín, đủ chất lượng, mang đến giá trị thương hiệu riêng cho bạn.

2. Công ty gia công có chứng minh hồ sơ pháp lý rõ ràng
Để tránh rủi ro hợp tác “nhầm” phải công ty không có pháp lý hay còn gọi là công ty “ma”, bạn phải mạnh dạn yêu cầu xem xét hồ sơ pháp lý chứng minh công ty gia công có đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm nhé!

3. Công ty gia công có đội ngũ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Để tạo ra dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao với chi phí hợp lý, bạn nên lựa chọn công ty/ nhà máy gia công sở hữu đội ngũ R&D có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn giúp bạn những phương án sản xuất tối ưu nhất về chất lượng, chi phí và hợp thị hiếu tiêu dùng.

Với slogan “Developed by specialist”,  đội ngũ R&D của LAVITA đều xuất thân là những chuyên gia trong ngành hóa dược, những Tiến sĩ, Dược sĩ từng tu nghiệp nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, là một trong những thế mạnh vượt trội để LAVITA phát triển cùng khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm gia công chuyên nghiệp, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, LAVITA tự hào sở hữu hơn 100 công thức mỹ phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, có chứng nhận về hiệu quả, độ an toàn trên từng công thức. Tất cả các nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ có xuất xứ rõ ràng, “tuyệt đối không sử dụng chất cấm” như Corticoid, Chì, Thủy ngân, … giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu.

Và bây giờ, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, LAVITA sẽ tư vấn tất cả các vấn đề về gia công mỹ phẩm cho bạn:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM LAVITA

Website: nhamaylavita.vn  (Xem web)

Facebook: Bấm tại đây

Địa chỉ: K3-1, KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.

VPĐD: 23A Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0933.179.727

 

3-yu-t-tin-quyt-khi-la-chn-cng-ty-gia-cng