Gia công Gel lột mụn

Gia công Gel lột mụn

Nhắc đến gia công gel lột mụn là nhắc đến LAVITA với thế mạnh hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu số lượng lớn GEL LỘT MỤN sang các nước láng giềng như Campuchia, Thái Lan, Trung quốc,…

THỰC TRẠNG:            

Đa số các sản phẩm Gel lột mụn hiện nay thường được cấu thành từ thành phần chính là Gelatin nên gel rất dễ lỏng khi gặp thời tiết nóng và dễ đông cứng khi gặp thời tiết lạnh. Điều này làm giảm đáng kể chất lượng của gel lột mụn và bị nhiều người sử dụng phàn nàn và “quay lưng” với doanh nghiệp.

NHƯNG…

Điều ĐẶC BIỆT ở Gel lột mụn tại nhà máy LAVITA là hoàn toàn tự tin khắc phục được các vấn đề trên. Thành phẩm làm ra dù được bảo quản trong thời tiết lạnh 20-24 độ C cũng KHÔNG bị đông cứng, tách lớp hoặc khi gặp thời tiết nóng 32-38 độ C thì gel cũng KHÔNG bị lỏng như nước. Ngoài ra, SP còn đa dạng về màu mùi thành phần cho bạn chọn lựa.

Nhà máy sản xuất và gia công của LAVITA đạt đủ các tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y Tế với dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu, hoàn toàn có khả năng hạn chế tối đa các lỗi trong sản xuất để cho ra đời Gel lột mụn chất lượng nhất.

Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
– In tem chống hàng giả
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường

Với slogan “Developed by specialist”, đội ngũ R&D của LAVITA xuất thân là những chuyên gia trong ngành hóa dược, những Thạc sĩ, Dược sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với nhân sự tận tâm với ngành, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm gia công chuyên nghiệp, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM LAVITA

K3-1, KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.

Hotline: 01267.379.379

VPĐD: 23A Ký Hòa , Phường 11, Quận 5, Tp.HCM

gia-cng-gel-lt-mn