Gia công dầu gội, xả

Trang chủ > Dịch vụ > Gia công mỹ phẩm > Gia công dầu gội, xả

Gia công dầu gội, xả

Nếu bạn muốn tạo dựng một thương hiệu dầu gội của riêng mình thì việc đầu tiên là bạn phải tìm công ty gia công dầu gội lớn để giúp bạn sở hữu sản phẩm đủ chất lượng cạnh tranh. Vậy, công ty nào đáp ứng dịch vụ gia công chất lượng cao?

LAVITA là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn cGMP. Như slogan “Developed by specialist”, đội ngũ R&D của LAVITA đều xuất thân là những chuyên gia trong ngành hóa dược, những Thạc sĩ, Dược sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với nhân sự tận tâm với ngành, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm gia công chuyên nghiệp, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Khách hàng của LAVITA trải rộng khắp Việt Nam và đã xuất khẩu sang nhiều nước láng giềng như Lào, Campuchia, Trung Quốc,…

Hợp tác gia công mỹ phẩm tại LAVITA, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư, thời gian và nhanh chóng tự xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng mà không phải lo áp lực đầu tư xây dựng nhà xưởng, không phải lo mua sắm máy móc, trang thiết bị và một ê kíp công nhân sản xuất nhiều tốn kém.

Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
– In tem chống hàng giả
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường

Với slogan “Developed by specialist”, đội ngũ R&D của LAVITA xuất thân là những chuyên gia trong ngành hóa dược, những Thạc sĩ, Dược sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với nhân sự tận tâm với ngành, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm gia công chuyên nghiệp, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM LAVITA

K3-1, KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.

Hotline: 01267.379.379

VPĐD 23A Ký Hòa , Phường 11, Quận 5, Tp.HCM

gia-cng-du-gi-xa